Bảo Trì Điện Máy Việt Nam

Hottline

0947 11 22 34

Support

0963 117 100

Nên bảo dưỡng máy giặt khi nào

Nên bảo dưỡng máy giặt khi nào

💥💥💥TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC BẢO DƯỠNG MÁY GIẶT

✴ Tại sao phải vệ sinh máy giặt thường xuyên 🤔

⛔ Tại sao phải vệ sinh máy giặt trong khi máy vẫn hoạt động tốt? Đây là câu hỏi của hầu hết các bà mẹ, vì tâm lý không muốn tốn tiền vào các khoản không cần thiết.

⛔ Tuy nhiên chính sự chủ quan này, đang ngầm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình, mà bạn không hề hay biết.

⛔ Việc không vệ sinh máy giặt định kỳ khiến cho vi khuẩn, nấm mốc có cơ hội phát triển trong máy giặt, gây ra mùi hôi ngay cả khi vừa giặt xong.

⛔ Ngoài ra còn nhiều vấn đề khác có thể xảy ra nếu bạn không vệ sinh máy giặt định kỳ. ✴ Tại sao bạn phải thường xuyên vệ sinh máy giặt khi không hề nhìn thấy bất kì chất bẩn nào trong máy giặt 🤔

🤭 Bạn nghĩ rằng, máy giặt có chức năng giặt sạch quần áo thì cũng có khả năng tự làm sạch với nước và xà phòng rồi. Tuy nhiên, với các chất bẩn có khả năng hòa tan vào nước, chúng sẽ dễ dàng theo nước thoát ra ngoài, còn những chất bẩn cứng đầu hay dạng vôi sẽ bám lại trong lớp trong của lồng giặt, mà bạn không nhìn thấy được. Theo thời gian, các chất bẩn này sẽ tích tụ và tạo ra vi khuẩn, nấm mốc, ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn, đồng thời làm giảm đáng kể tuổi thọ của máy.

🤭 Phần lớn mùi hôi của máy giặt xuất phát từ lồng giặt, do lồng giặt có 2 lớp, một lớp trong cùng là lớp thép không rỉ và có lỗ (đây là nơi bạn có thể nhìn thấy hàng ngày và nhầm tưởng là nó sạch, vì sau khi giặt xong lớp này rất khô ráo và sạch), ngoài ra có 1 lớp vỏ nhựa bao quanh mà bạn không nhìn thấy. Khi kết thúc quá trình giặt, bụi bẩn và lượng xà phòng dư…sẽ bám vào lớp nhựa này, lâu ngày sẽ tạo thành lớp nhầy dính và có mùi hôi. Nếu bạn không vệ sinh kịp thời thì sẽ làm bẩn lây sang quần áo.

🛠 Khi nào bạn nên liên hệ ngay dịch vụ vệ sinh máy giặt ?

👉 Quần áo giặt không sạch, mặc vào có cảm giác khó chịu, ngứa ngáy. 😢

👉 Bột giặt còn bám trên quần áo 😢

👉 Sau khi giặt quần áo có mùi hôi 😢

👉 Máy chạy có tiếng ồn 😢

👉 Khi các van nước đóng phèn, rong rêu…😢

👉 Khi thấy nước vào và xả yếu hẳn 😢

👉 Nhưng, tốt hơn hết bạn nên chủ động có lịch vệ sinh máy lạnh định kỳ, đừng để khi thấy dấu hiệu mới vệ sinh, vì như vậy máy giặt nhà bạn sẽ có nguy cơ hư hỏng rất cao.

😎 Vì mắt thường không thể nhìn thấy được vi khuẩn, nên các bà mẹ vẫn đinh ninh rằng “À, máy giặt nhà mình vẫn sạch thì cần gì phải vệ sinh cho tốn kém”.

😎 Nhưng qua bài viết này chắc chắn bạn đã nhận ra được “ không thấy không có nghĩa là không tồn tại”. Do đó đừng vì tiết kiệm mà tạo cơ hội cho vi khuẩn, bụi bẩn xâm nhập vào cuộc sống của gia đình bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ vui lòng liên hệ:

Trung tâm Bảo Trì Điện Máy Hà Nội

Hottline: 0947112234

Website: baotridienmay.com

Email: baotridienmay123@gmaill.com

Fanpage: Home Maintenance

Địa chỉ: Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Add a Comment

Your email address will not be published.

kênh liên hệ khác
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ? ;
Gọi cho chúng tôi ngay
Gọi cho chúng tôi ngay