Bảo Trì Điện Máy Việt Nam

Hottline

0947 11 22 34

Support

0963 117 100

Sửa lò nướng

Liên hệ với chúng tôi theo số máy 0947112234

ĐẶT DỊCH VỤ

  Dịch vụ sửa lò nướng tại Hà Nội

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa lò nướng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

  Lò nướng được cho là một trong những thiết bị nhà bếp được sử dụng thường xuyên nhất – chúng ta sử dụng nó để nấu thức ăn nên nó có tầm quan trọng thiết yếu. Vì vậy, khi một khi bị hỏng nó có thể gây ảnh hưởng lớn đến chúng ta. Do đó, điều quan trọng là bạn phải sửa lò nướng bằng cách tìm một đơn vị chuyên nghiệp để sửa chữa!

  Là một trong những công ty sửa chữa thiết bị điện máy hàng đầu ở Việt Nam có nghĩa là kiến ​​thức về lò nướng của chúng tôi rất rộng. Chúng tôi có liên hệ trực tiếp với nhiều nhà sản xuất hàng đầu cho phép chúng tôi tiếp cận với thông tin và đào tạo mới nhất. Điều này cho phép chúng tôi loại bỏ các khâu trung gian và đến trực tiếp nhà sản xuất để có giá tốt nhất về phụ tùng thay thế mà chúng tôi có thể chuyển cung cấp cho các khách hàng của chúng tôi.

  Chúng tôi sửa chữa lò nướng thành công trên 95% số lượng thiết bị và đáp ứng 99% các cuộc hẹn trong ngày hoặc ngày hôm sau để chúng tôi có thể liên hệ với bạn nhanh chóng khi bạn cần chúng tôi nhất.

  Kinh nghiệm sửa chữa lò nướng của chúng tôi là một trong những đơn vị sửa chữa tốt nhất ở Hà Nội, đó là lý do tại sao các nhà sản xuất tin tưởng chúng tôi thay mặt họ sửa chữa các thiết bị mỗi ngày!

  Nếu lò nướng của bạn gặp rắc rối, bạn đừng xử lý nó nữa, hoặc tệ hơn là nó có nguy cơ trở nên tồi tệ hơn. Đặt lịch sửa chữa ngay hôm nay, hoặc gọi cho chúng tôi qua số 0947112234 để biết thêm thông tin về dịch vụ sửa chữa lò nướng của chúng tôi.

  Sửa lò nướng
  4,8 rating based on 12.345 ratings
  Overall rating: 4.8 out of 5 based on 16 reviews.
  Tên khách hàng
  Email
  Tên dịch vụ
  Xếp hạng
  Nội dung đánh giá

  Các lỗi lò nướng thường gặp

  Lỗi lò nướng có thể xảy ra bất cứ lúc nào và khi chúng xảy ra, đó có thể là một sự bất tiện lớn.

  Chúng tôi đã sửa chữa lò nướng hơn 10 năm nay, điều này đã đưa chúng tôi trở thành một trong những công ty sửa chữa lò nướng hàng đầu tại Hà Nội!

  Lò nướng của bạn có gặp phải bất kỳ sự cố nào sau đây không ?:

  • lò nướng nóng kém hoặc không nóng hoàn toàn
  • quạt không hoạt động hoặc phát ra tiếng ồn
  • Không vào điện
  • không thể điều chỉnh được nhiệt độ

  Chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của nhiều nhà sản xuất lò nướng hàng đầu, vì vậy đến với chúng tôi, bạn có thể yên tâm khi biết rằng việc sửa chữa của bạn đang được đảm nhận bởi các Kỹ thuật viên sửa chữa giàu kinh nghiệm và hiểu biết với chương trình đào tạo mới nhất dành riêng cho các thương hiệu.

  sửa lò nướng

  Lịch sử của lò nướng

  Lò nướng điện đã được phát minh từ những năm 1880 nhưng phải đến cuối những năm 1920, chúng mới trở nên nổi bật khi công nghệ điện được cải thiện.

  William Hadaway được cấp bằng sáng chế về lò nướng điện đầu tiên vào năm 1896, và ông cũng là người thiết kế ra lò nướng bánh mì Westinghouse đầu tiên!

  kênh liên hệ khác
  Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ? ;
  Gọi cho chúng tôi ngay
  Gọi cho chúng tôi ngay