Bảo Trì Điện Máy Việt Nam

Hottline

0947 11 22 34

Support

0963 117 100

sửa máy rửa bát uy tín

Sửa máy rửa bát

Liên hệ với chúng tôi theo số máy 0947112234

ĐẶT DỊCH VỤ

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy rửa bát tại Hà Nội. Chúng tôi thực sự giỏi trong việc sửa chữa máy rửa bát, đó là lý do tại sao chúng tôi là một trong những công ty sửa chữa thiết bị điện máy hàng đầu ở Việt Nam .

  Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa máy rửa bát bị lỗi, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức và hiện đang là đối tác của nhiều nhà sản xuất hàng đầu , những người tin tưởng chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy thay mặt của họ.

  Sửa máy rửa bát không vào nước, sửa máy rửa không sạch, không hoàn thành chương trình, không vào điện…, hay bất cứ lỗi nào khác, kiến ​​thức của chúng tôi và mối quan hệ chặt chẽ và trực tiếp với các nhà sản xuất có nghĩa là chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ thiết bị của bạn hoạt động nhanh chóng!

  Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhanh chóng. Chúng tôi có thể đến hỗ trợ bạn ngay lập tức hoặc chậm nhất là ngày hôm sau tùy theo mức độ quan trọng, và mang theo các phụ kiện thay thế thông thường để phục vụ sửa máy rửa bát của bạn nhanh chóng nhất có thể cho dù đó là sửa chữa máy rửa bát ở ngoại thành Hà Nội hay các tỉnh lân cận.

  Nếu máy rửa bát của bạn cần sửa chữa, đừng chờ đợi lâu hơn. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0947112234 hoặc đặt dịch vụ tại đây và để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

  Sửa máy rửa bát
  4,8 rating based on 12.345 ratings
  Overall rating: 4.8 out of 5 based on 16 reviews.
  Tên khách hàng
  Email
  Tên dịch vụ
  Xếp hạng
  Nội dung đánh giá

  Lịch sử của máy rửa bát

  Bạn có biết máy rửa bát đáng tin cậy đầu tiên, được trang bị bằng tay, được phát minh vào năm 1887 bởi Josephine Cochrane với sự giúp đỡ của George Butters?
  Nó được ra mắt vào năm 1893 và được cho là đã được phát minh ra vì những người hầu cận của bà đã làm sứt mẻ đồ sành sứ của bà.

  Cho đến năm 1924, khi William Howard Livens phát minh ra máy rửa bát đầu tiên, ở Anh, chúng ta có thể nói thêm, nó đủ nhỏ và phù hợp để sử dụng trong gia đình. Nhiều thiết kế của ông vẫn được nhìn thấy trong máy rửa bát ngày nay như cửa trước để tải và một vòi phun xoay.

  Đó là trong thời kỳ bùng nổ sau chiến tranh của những năm 1950, máy rửa bát bắt đầu trở nên thành công sau khi chúng được bán trên thị trường với kích thước và hình dạng tiêu chuẩn để phù hợp với bên dưới mặt bàn bếp.

  sửa máy rửa bát
  kênh liên hệ khác
  Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ? ;
  Gọi cho chúng tôi ngay
  Gọi cho chúng tôi ngay