Bảo Trì Điện Máy Việt Nam

Hottline

0947 11 22 34

Support

0963 117 100

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ LẠNH

Tiêu chí hoạt động

Đăng ký ngay để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng

ĐẶT DỊCH VỤ

  Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội

  Hottline: 0947 11 22 34 

  Cung cấp dịch vụ Sửa chữa tủ lạnh gia đình tất cả các hãng.

  • Tủ vẫn hoạt động nhưng không lạnh
  • Tủ bị chảy nước trong phòng
  • Tủ vẫn chạy nhưng hơi lạnh ra yếu, lâu lạnh
  • Block của tủ kêu to bất thường
  • Tủ báo lỗi chớp đèn liên tục
  • Tủ lạnh bị xì gas
  • Tủ có mùi hôi khó chịu
  • Sửa tủ lạnh không lên nguồn
  • Dàn lạnh của tủ bám tuyết quá nhiều
  • Ngăn mát của tủ quá lạnh bám đá đồ ăn
  • Đèn của tủ không sáng
  • Ron cửa tủ bị hở
  • Thay block tủ lạnh
  • Tủ chạy lâu nhưng không đông đá
  • Tủ chạy liên tục không nghỉ dẫn đến tiêu hao điện năng

   

  Sửa tủ lạnh
  4,8 rating based on 12.345 ratings
  Overall rating: 4.8 out of 5 based on 16 reviews.
  Tên khách hàng
  Email
  Tên dịch vụ
  Xếp hạng
  Nội dung đánh giá

  Khái niệm về Tủ lạnh

  sửa tủ lạnh uy tín

  Tủ lạnh là một thiết bị làm mát. Thiết bị gia dụng này bao gồm một ngăn cách nhiệt và nhiệt một máy bơm hóa chất phương tiện cơ khí phương tiện để truyền nhiệt từ nó ra môi trường bên ngoài, làm mát bên trong đến một nhiệt độ thấp hơn môi trường xung quanh. Đông lạnh là một kĩ thuật bảo quản thực phẩm phổ biến, bằng cách đó làm giảm tỉ lệ sinh sản của vi khuẩn. Do đó thiết bị này được sử dụng để giảm tỉ lệ hư hỏng của thực phẩm. Tủ lạnh duy trì một nhiệt độ một vài độ trên điểm đóng băng của nước. Nhiệt độ tối ưu cho việc lưu trữ thực phẩm dễ hư hỏng là từ 3-5 °C (37-41 °F). Tủ lạnh là một phát minh tương đối hiện đại trong số các dụng cụ nhà bếp. Nó thay thế cho hộp đựng nước đá, vốn đã được sử dụng làm một thiết bị gia dụng phổ biến cho gần một thế kỉ rưỡi trước đó.

  Tầm quan trọng của Tủ lạnh

  sửa tủ lạnh uy tín

  Điều kiện kinh tế phát triển cùng với đó là nhu cầu sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt ngày càng gia tăng. Tủ lạnh là một trong những thiết bị rất cần thiết trong mỗi gia đình dùng để bảo quản và dự trữ thực phẩm đồ ăn thức uống … Do nhu cầu sử cũng như mật độ sử dụng tăng cao vì vậy khi có sự cố xảy ra gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn và và gia đình.

  Lựa chọn đơn vị sửa chữa Tủ lạnh uy tín nhất.

  Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Tủ lạnh uy tín ở Hà Nội, và một số tỉnh lân cận, trong hơn 10 năm, được nhiều đối tác nhà sản xuất hàng đầu tin tưởng, và các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo theo từng thương hiệu cụ thể. Điều này cho phép chúng tôi thực hiện các công việc sửa chữa một cách tốt nhất
  Trên thực tế, chúng tôi có tỷ lệ sửa thành công hơn 90%!

  Các hãng tủ lạnh phổ biến tại Việt Nam

  Cấu tạo Tủ lạnh

  sửa tủ lạnh uy tín

  Một chiếc tủ lạnh thông thường có các thành phần sau:

  • Bảng điều khiển: (gồm: vi xử lý, đèn LED, nút ấn và màn hình hiển thị 7 thanh cho ta thấy tình trạng hoạt động của tủ). Nó có chức năng điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát, ngăn đông và hiển thị các mã lỗi…
  • Máy nén ( Block):  hút hết hơi môi chất lạnh tạo ra ở dàn bay hơi đồng thời duy trì áp suất cần thiết cho sự bay hơi ở nhiệt độ thấp và nén hơi từ áp suất bay hơi lên áp suất ngưng tụ, đẩy vào dàn ngưng.
  • Dàn lạnh: Là thiết bị trao đổi nhiệt giữa một bên là môi chất lạnh, một bên là môi trường cần làm lạnh. Nhiệm vụ của dàn bay hơi là thu nhiệt của môi trường lạnh cấp cho môi chất lạnh sôi ở nhiệt độ thấp. Dàn này được lắp sau ống mao hoặc van tiết lưu, trước máy nén trong hệ thống lạnh.
  • Dàn nóng: Là thiết bị trao đổi nhiệt giữa một bên là môi chất lạnh ngưng tụ, một bên là môi trường làm mát (nước hoặc không khí).

   Nhiệm vụ của dàn ngưng là thải nhiệt của môi chất ngưng tụ ra ngoài môi trường.

   Vì thế, nó được lắp đặt: một đầu (đầu vào) được lắp vào đầu đẩy của máy nén, đầu kia (đầu môi chất lỏng ra) được lắp vào phin sấy lọc trước khi nối với ống mao.

   Dàn ngưng thường làm bằng sắt, đồng, có cánh tản nhiệt.

  • Chất làm lạnh: Là chất lỏng dễ bay hơi đặt trong tủ lạnh để tạo nhiệt độ lạnh. Nhiều hệ thống lắp đặt công nghệ sử dụng amoniac tinh khiết như là chất làm lạnh. Nhiệt độ bay hơi của nó là khoảng -27 độ C (khoảng -32 độ C).

  Nguyên lý hoạt động

  sửa tủ lạnh uy tín

  Nguyên lý hoạt động của tủ lạnh trải qua 4 bước như sau:

  Bước 1: Nén khí gas (môi chất lạnh) tại máy nén:

  Tủ lạnh có một máy nén (4) dùng để nén môi chất làm lạnh lên áp suất cao và nhiệt độ cao, lúc này trạng thái môi chất ở thể khí.

  Bước 2: Ngưng tụ tại dàn nóng (1):

  Sau khi đi qua máy nén, môi chất được đẩy tới dàn nóng tại đây môi chất ở áp suất và nhiệt độ cao được không khí làm mát và ngưng tụ thành chất lỏng có áp suất cao và nhiệt độ thấp. Tại đây diễn ra quá trình tỏa nhiệt để ngưng tụ, chính vì vậy khi bạn sờ tay vào bên hông tủ nơi đặt dàn ngưng tụ bạn sẽ cảm thấy nóng.

  Bước 3: Giãn nở (2):

  Tiếp theo môi chất lỏng ở áp suất cao đi qua thiết bị dãn nở (3) (Van tiết lưu) dưới tác dụng của van tiết lưu môi chất biến từ áp suất cao và nhiệt độ thấp thành áp suất thấp và nhiệt độ thấp

  Bước 4: Hóa hơi tại dàn lạnh (3):

  Ở đây môi chất lạnh nhận nhiệt nóng từ không khí trong tủ lạnh để hóa hơi, trong quá trình hóa hơi môi chất sẽ thu nhiệt của không khí trong tủ lạnh và làm lạnh môi trường trong tủ lạnh. Sau khi hóa hơi thì môi chất lạnh ( khí gas) sẽ trở về máy nén để tiếp tục một chu kỳ mới

  Bạn đang cần tìm một đơn vị sửa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội ?

  Liên hệ với chúng tôi ngay:

  Hotline: 0947112234

  Bảo Trì Điện Máy Việt Nam

  Fapage: Bảo Trì Điện Máy.Com

  Địa chỉ: Phố Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  kênh liên hệ khác
  Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ? ;
  Gọi cho chúng tôi ngay
  Gọi cho chúng tôi ngay