Bảo Trì Điện Máy Việt Nam

Hottline

0947 11 22 34

Support

0963 117 100

Một số lưu ý trước khi quyết định mua Tủ lạnh cũ

Một số lưu ý trước khi quyết định mua Tủ lạnh cũ

Mình đã từng gặp rất nhiều khách hàng khi mua tủ lạnh cũ vì một số nguyên nhân khác nhau mua phải các sản phẩm không đảm bảo chất lượng thậm chí là vừa mua về đã không sử dụng được khi mình tìm hiểu thì nguyên nhân chính hầu hết là do chúng ta chủ quan thiếu kiến thức khi mua hàng.

Một chiếc Tủ lạnh tốt có độ bền lên đến hàng chục năm thậm chí lâu hơn rất nhiều nếu như chúng ta sử dụng đúng cách. Hầu hết các hư hỏng phát sinh do người sử dụng. Chính vì vậy để giảm thiểu các hư hỏng, hạn chế rủi ro và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng chúng ta cần có kiến thức về sản phẩm.

Một số lưu ý trước khi quyết định mua Tủ lạnh cũ

Bảo Trì Điện Máy có cung cấp một số thông tin hữu ích giúp cho những ai có ý định mua Tủ lạnh cũ hay là đồ điện tử cũ. Các bạn cũng có thể áp dụng kiểm tra lại tình trạng Tủ lạnh nhà mình nhé.

Một số lưu ý trước khi quyết định mua Tủ lạnh cũ

Nguyên tắc mua hàng: Một chiếc Tủ lạnh cũ tốt hình thức đẹp thì rất ít khi có mức giá rẻ. Trường hợp Tủ còn mới mà rẻ bất thường thì nên xem xét vì có khả năng tủ có vấn đề về mặt hiệu suất hoặc tủ có lỗi…Vì thế chúng ta nên cân nhắc kỹ trước khi mua hàng. Có thể chúng ta nghĩ là mua được sản phẩm có giá rẻ nhưng sau khi trả hóa đơn tiền điện thì lại thấy nó không hề rẻ hoặc bực mình vì những lỗi hỏng vặt xảy ra thường xuyên. 

Hình thức của sản phẩm: Các bạn nên xem và kiểm tra sản phẩm trực tiếp là tốt nhất bất đắc dĩ thì nhờ người bán quay video chi tiết và chú ý đến các vấn đề mình liệt kê dưới đây. 

  • Hình thức chung bên ngoài: Đảm bảo nguyên vẹn không mông má phục dựng. Không nên mua các sản phẩm đã cải tạo cấy ghép, han gỉ quá mức…

ưu ý trước khi quyết định mua tủ lạnh cũ

  • Về mặt cơ khí: Đảm bảo không ọp ẹp khi lay thử. Nên chạy thử và theo dõi một thời gian xem tình trạng khi tủ hoạt động có tiếng ồn bất thường không.
  • Cánh cửa: Không cong vênh, khi đóng cửa gần hết cảm nhận có lực hút vào kéo ra cảm giác nặng tay, cửa sau khi đóng phải kín hoàn toàn không bị nhả ra.
  • Gioăng cửa: Gioăng phải phẳng đều và kín ( Gioăng cửa là thành phần rất quan trọng nếu như gioăng không kín khiến có thể khiến tủ hoạt động liên tục không nghỉ gây tiêu tốn điện năng và thậm chí hỏng máy nén Block).

mua tủ lạnh cũmua tủ lạnh cũ

– Tủ lạnh cũ tốt là Gioăng cửa phải còn phẳng đều càng mềm càng tốt giống Hình 1

– Không nên mua Tủ mà Gioăng cửa đã bị cong vênh, chai cứng hoặc bị rách giống Hình 2

  • Lý do chúng ta mua Tủ lạnh cũ là để tiết kiệm chi phí thì đừng quá đòi hỏi cao về hình thức. Trường hợp Sản phẩm Ngon bổ rẻ là không khả thi.

Chính sách sau bán hàng

  • Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành tối thiểu phải được 6 tháng. Không nên mua các sản phẩm không có bảo hành dù là sản phẩm cũ rẻ vì rủi ro là rất lớn.
  • Cam kết: Nên có cam kết về những rủi ro bắt buộc bên bán hàng phải hoàn trả kinh phí hoặc đổi trả sản phẩm khi xảy ra những hư hỏng lớn, phát sinh quá nhiều lỗi hoặc công tác bảo hành không được đáp ứng trong thời gian vẫn còn bảo hành.

Hỗ trợ khách hàng

Các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn các vấn đề liên quan vui lòng để lại comment phía dưới bài viết.

Hỗ trợ giải đáp nhanh liên hệ 0947112234 !

Đăng ký dịch vụ sửa chữa tại đây

Trang chủ: Bảo Trì Điện Máy. Com 

Add a Comment

Your email address will not be published.

kênh liên hệ khác
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ? ;
Gọi cho chúng tôi ngay
Gọi cho chúng tôi ngay